Tổng số: 1 kết quả
  Địa chỉ: Số 75 Trần Quang Khải, Phường Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, Nghệ An Điện thoại di động: 0904 889 857 - 0962 605 157 Email: datviet.tours@gmail.com Website: http://thuexenghean.vn/

Công ty Du lịch Đất Việt kính chúc Quý khách mọi điều tốt đẹp nhất và xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

THUÊ XE NGHỆ AN -TP VINH - CTY DU LỊCH ĐẤT VIỆT là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức tour du lịch trong nướctour du lịch quốc tếcho thuê xe hợp đồng du lịch, cưới hỏi, hội nghị. Phương châm của chúng tôi là tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, Du lịch Đất Việt luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng, đồng hành và phát triển.

Được sự ủng hộ của Quý Khách hàng, Du lịch Đất Việt không ngừng lớn mạnh và ngày một phát triển nhằm phục vụ tốt hơn và mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất tới khách hàng. Không chỉ nâng cao chất lượng và số lượng xe cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, Thue xe Nghe An - Du lịch Đất Việt còn chú trọng đến phát triển hệ thống điều hành công ty với mục tiêu phục vụ Quý Khách hàng bất cứ lúc nào Quý vị có yêu cầu. Trong năm 2014, chúng tôi tự hào là đơn vị LỮ HÀNH XUẤT SẮC CỦA TỈNH NGHỆ AN được Sở VH-TT-DL trao tặng.

Thuê xe nghệ an - Chúng tôi chuyên tổ chức và cung cấp các dịch vụ:

Dịch vụ vận chuyển khách tham quan du lịch, lễ hội, nghỉ mát, dã ngoại,…

Dịch vụ vận chuyển khách thương mại, khách VIP, phục vụ hội nghị, sự kiện,...

Dịch vụ vận chuyển thuê xe riêng cho chuyên gia nước ngoài với lái xe sử dụng tiếng Anh.

Dịch vụ đưa đón Cán bộ công nhân viên, học sinh sinh viên.

Dịch vụ xe đưa đón sân bay.

Dịch vụ xe phục vụ đám cưới, đám hỏi, hiếu hỉ...

Dịch vụ vận chuyển hành khách khác theo yêu cầu.

Dịch vụ cho thuê xe dài hạn, ký hợp đồng theo tháng
Với các loại xe 16 chỗ, xe 29 chỗ, xe 35 chỗ, xe 45 chỗ đời mới

Với phương châm "Uy tín và Chất lượng" chúng tôi có thể mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.