Tổng số: 1 kết quả
  Địa chỉ: Số 58 Nguyễn Trãi, Phường 4, Thành phố Tuy Hoà, Phú Yên Điện thoại di động: 0984 499 104 - 0913 595 438 Email: xedulichlehuyen@gmail.com Website: https://www.xedulichlehuyen.com/

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Lê Huyên là một dịch vụ chuyên cung cấp các loại xe cho thuê tại Phú Yên để phục vụ người dân và khách du lịch gần xa,trong và ngoài địa bàn thuận tiện cho việc di chuyển đi lại hiện nay.

Dịch vụ chúng tôi chuyên về cho thuê xe ôtô tại Phú Yên, cho thuê xe du lịch từ 4 đến 47 chỗ , bên chúng tôi chuyên 16 chổ và 47 chỗ. Tất cả các loại xe của chúng tôi đều là các dòng đời mới hiện nay, máy lạnh đầy đũ,… Với sự tận tâm của nhân viên phục vụ trẻ trung rất năng động trong công việc có sự sáng tạo và được đào tạo chuyên nghiệp làm việc với tinh thần luôn có trách nhiệm và luôn lắng nghe tiếp thu những ý kiến nhằm mục đích duy nhất là thoả mãn các mọi nhu cầu của khách hàng khi đến với của dịch vụ chúng tôi.

Xe du lịch Lê Huyên chúng tôi với đội ngũ lái xe tâm huyết, được đào tạo nghiệp vụ rất bài bản và với sự nhiệt tình, luôn có sự lái xe nhiệt tình, mến khách hàng. Khi đến với dịch vụ chúng tôi luôn đảm bảo có an toàn rất tuyệt đối và người cùng với các hành lý trên xe, chúng tôi rất uy tín khi khách hàng sử dụng lịch vụ chúng tôi.

Dịch chúng tôi mong muốn luôn đem lại chó quý khàng những chuyến du lịch – chuyến đi tuyệt vời nhất. Và trong thời gian tới chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội để được phục vụ khách hàng. Dịch vụ xe du lịch Lê Huyên chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện với phát triển tất cả dịch vụ của chúng tôi để phục vụ khách hàng tốt hơn.