Tổng số: 1 kết quả
  Địa chỉ: 52 Hai Bà Trưng, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Quảng Ngãi, Quảng Ngãi Điện thoại di động:  0931 964 779

Từ khi thành lập đến nay, CÔNG TY TNHH MTV BA KHANH đã và đang trở thành một trong những đơn vị vận chuyển an toàn và nhanh chóng đáp ứng những yêu cầu khắc khe của khách hàng,CÔNG TY BA KHANH có hai địa chỉ như sau:

* ĐC1: Tịnh Bắc - Sơn Tịnh - Quảng Ngãi.

* ĐC 2: 52 Hai Bà Trưng - P.Lê Hồng Phong - TP Quảng Ngãi

 

Quý khách có thể dễ dàng nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chúng tôi. Từng nhân viên của Ba Khanh không chỉ được đào tạo huấn luyện chuyên nghiệp, mà còn có trách nhiệm cao, có bản lĩnh vững vàng trước mọi tình huống thực tế. Nhân viên của Ba Khanh luôn sẵn sàng phục vụ Quý Khách nên Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mọi dịch vụ mà Ba Khanh cung cấp .

Hiện Công ty Ba Khanh trang bị xe tiện nghi và sang trọng để phục vụ tuyến đường dài cho Quý khách. Sự nhiệt tình của công ty Ba Khanh không những được thực hiện qua những chặng đường dài đồng hành cùng Quý Khách mà còn biểu hiện qua những chuyến xe trung chuyển đưa rước tận nhà. Đó là sự chu đáo, ân cần mà chúng tôi mong muốn gửi đến bạn.

Với mục tiêu vì lợi ích cao nhất của khách hàng, Công ty của chúng tôi còn đảm nhận việc giao nhận hàng hóa, Quý Khách chỉ cần xuất trình giấy CMND hoặc họ tên số điện thoại người gửi và người nhận, thì công việc giao hàng của chúng ta sẽ diễn ra nhanh chóng và tiện lợi. Từ những cam kết đem lại cuộc sống tiện ích cho khách hàng. Công ty chúng tôi không ngừng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một người vận chuyển trung thành , để mỗi Kilomet từ thành phố QUẢNG NGÃI đi Thành Phố ĐÀ NẴNG và ngược lại, là lời khẳng định giá trị an toàn cùng chất lượng của Công Ty Ba Khanh.