Tổng số: 1 kết quả
  Địa chỉ: Số 50, Đường ĐX001, Khu 4, Phường Phú Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương Điện thoại cố định: 0274 091 711 22 33 Website: vantaibinhduong.vn
Đưa đón tại nhà

Dịch vụ du lịch Trúc Vy là nơi cung cấp các loại xe : cho thuê xe tự lái, cho thuê xe có tài, dịch vụ vận tải, khai thuê hải quan, hợp đồng đưa đón nhân viên,tổ chức thăm quan du lịch, vận tải bằng container,thuê xe chuyến, thuê xe tháng, thuê xe cưới ,thuê xe tự lái , thuê xe đưa đón sân bay, ...với những ứng dụng công nghệ quản lý hiện đại nhất hiện nay.

 MỤC TIÊU CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI LÀ :

- Đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng về dịch vụ vận chuyển khách du lịch.

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và hành lý trên xe.

- Cung cấp xe với chất lượng tốt nhất, đúng với hình ảnh , xe luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, nhiều tiện nghi cao cấp, giải trí, thoải mái cho du

khách. nếu chúng tối không cung cấp đúng theo chất lượng xe đơn vị chúng tôi sẽ bồi thường cho quý khách 200% phí thuê xe.

- Thái độ của lái xe phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, lịch sự.

- Cam kết của CÔNG TY TRÚC VY gửi đến khách hàng là giá rẻ nhất tại Việt Nam. Nếu có đơn vị khác đưa ra giá thấp hơn khi cùng một lộ trình đi, thời gian đi, chất lượng xe giống nhau, thì CÔNG TY TRÚC VY sẽ giảm 100% trên giá của đơn vị đó đưa ra.

- Đáp ứng nhanh chóng về thời gian.

- Cam kết chỉ thu tiền khi khách hàng hài lòng về chất lượng xe và dịch vụ của CÔNG TY TRÚC VY. Vì vậy, trong quá trình thương thảo giá, hợp đồng, hay trên hành trinh đi có xảy ra sự không hài lòng dù nhỏ hay lớn, xin quý khách vui lòng liên hệ với quản lý 0917.11.22.33 - 0917.99.38.66 để được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

- Để 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi tự hào với đội ngũ tài xế thông thạo tất cả các tuyến đường và phục vụ khách hàng một cách thân thiện và nhiệt tình nhất. Vì tài xế của công ty đã được tuyển dụng và đào tạo trước khi đưa vào phục vụ.