Tổng số: 1 kết quả
  Địa chỉ: Hẻm 172 Trần Văn Ơn, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương Điện thoại di động: 093 922 51 60

Cửa hàng thuê xe máy Quỳnh Như có địa chỉ nằm ngay trung tâm thành phố. Vì thế bạn có thể dễ dàng tìm đến đây và thuê một chiếc xe vừa ý nhất. Nơi đây có rất nhiều loại xe đa dạng từ xe số đến xe ga. Do vậy dù bạn đến Bình Dương để du lịch theo cách nào đi nữa cũng phù hợp. Nếu đi những địa điểm quanh thành phố để sống ảo thì một chiếc tay ga trắng xinh là lựa chọn tốt. Nếu muốn đi xa hơn thì nên chọn xe số vì sức kéo khỏe của chúng.

Mặt khác, mức giá cho thuê xe tại đây cũng có nhiều mức. Khung giá là 80k/ngày với xe số và 200k/ngày với xe ga. Mức giá này nhìn qua thì chênh lệch nhưng cũng phản ánh phần nào tình trạng xe. Những chiếc xe ga tại đây đều mới được nhập nên chất lượng siêu tốt và mẫu mã rất đẹp. Còn xe số thì có thời gian sử dụng dài hơn nhưng đều còn rất khỏe. Các bạn nên cân nhắc ngân sách và nhu cầu để chọn loại xe phù hợp nhất nhé.

Sau khi nhận xe các bạn vẫn có thể cập nhật tình hình chuyến đi với cửa hàng. Bộ phận CSKH nơi đây sẵn sàng hỗ trợ bạn nếu gặp bất cứ khó khăn nào khi vận hành. Các loại xe vẫn được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ trong suốt quá trình sử dụng vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về việc di chuyển của mình.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0939 225 160

Địa chỉ: Hẻm 172 Trần Văn Ơn, phường Phú Hòa, Quận Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương