Tổng số: 1 kết quả
  Địa chỉ: số 8 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu Điện thoại cố định: 0254 096 900 91 01 Email: 247vungtau.vn@gmail.com Website: 247vungtau.vn

Được thành lập vào tháng 8 năm 2012, 247vungtau là một công ty chuyên vận chuyển hành khách, và cho thuê các dòng xe đời mới nhất, xe tự lái vũng tàu gồm nhiều dòng xe huynhdai, toyota,kia, mecr, madaz….. và nhiều dịch vụ cung ứng tài xế và xe để chạy các dự án long sơn, dự án phú mỹ….

Chúng tôi đã xây dựng nhiều chi nhánh trên địa bàn Thành phố vũng tàu, và bà rịa vũng tàu với sự tin tưởng của khách hàng, công ty chúng tôi ngày càng phát triển và sẽ nỗ lực hết mình phục vụ khách hàng.

Trải qua hơn nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty 247vungtau luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những loại dịch vụ cần thiết nhất, hỗ trợ tận tình khách hàng. Hiện nay chúng tôi đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy và được yêu thích nhất trên thị trường vũng tàu.

247vungtau có một đội ngũ nhân viên tài xế kinh nghiệm từ 10 năm trở lên và luôn có những tài xe chuyên nghiệp có thể giao tiếp với khách nước ngoài.