Tổng số: 1 kết quả
  Địa chỉ: , Phường 1, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu Điện thoại cố định: 0254 033 685 88 58 Website: xeviplimosinevungtausaigon.com

Xe Vip Limosine Vũng Tàu Sài Gòn được thành lập và cuối năm 2018. Là doanh nghiệp hoạt động chính ở lĩnh vực cho thuê xe du lịch, cho thuê xe có lái, hợp đồng cho thuê xe tháng, cho thuê xe đưa rước chuyên gia nước ngoài, đưa rước học sinh, đưa rước cán bộ công nhân viên, dịch vụ xe hoa, xe cưới… Bao gồm cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, 9 chỗ ,thuê xe 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ chỗ từ phổ thông đến cao cấp.

Giờ đây, Xe Vip Limosine Vũng Tàu Sài Gòn đã sở hữu trên 20 đầu xe ô tô có lái và 8 xe du lịch. Xe Vip Limosine Vũng Tàu Sài Gòn luôn luôn đa dạng về thương hiệu  như Mercedes, Toyota, Honda, Kia, Mazda, Chevrolet, Ford, các loại xe 29 chỗ đến 45 chỗ như Hyundai County, Samco, Thaco, Space, Universe. Cùng tập thể nhân viên, tài xế với tiêu chí “Tất cả vì khách hàng” sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe của Xe Vip Limosine Vũng Tàu Sài Gòn

Dịch vụ cho thuê xe có lái của Xe Vip Limosine Vũng Tàu Sài Gòn đã tiếp cận và trở thành đối tác của rất nhiều khách hàng tại TPHCM và Bình Dương.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch của Xe Vip Limosine Vũng Tàu Sài Gòn linh động về thời gian, tài xế có kinh nghiệm lâu năm, phục vụ nhiệt tình, vui vẻ và am hiểu về tất cả các tuyến điểm du lịch trong nước.

Dich vụ cho thuê xe tháng đã liên kết với nhiều công ty để chuyên chở các chuyên gia và đưa rước cán bộ công nhân viên, kết hợp với các trường học đưa đón các em học sinh đi học..

Dịch vụ xe hoa, xe cưới là những chiếc xe cưới sang trọng, giúp cặp đôi cô dâu chú rể ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày trọng đại của đời mình.

Trong tương lai, chiến lược kinh doanh về dịch vụ cho thuê xe của Xe Vip Limosine Vũng Tàu Sài Gòn sẽ vươn ra tất cả tỉnh thành.

Khách hàng có nhu cầu thuê xe có thể liên hệ với chúng tôi qua Điện thoại, Email, Facebook, Zalo: 0336858858 hoặc đến trực tiếp trụ sở chính để xem xe và làm hợp đồng.

Xe Vip Limosine Vũng Tàu Sài Gòn cam kết sẽ không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng, hài lòng về giá thành dịch vụ.