Tổng số: 1 kết quả
 Nhà nghỉ du lịch   Địa chỉ: Đoàn Nguyễn Thục, Xã Quỳnh Hồng, Huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình Điện thoại cố định: 0227 3863 876 Thông tin do Cơ quan nhà nước quản lý
Sân vườnWifiGiặt ủiDịch vụ văn phòngChỗ đỗ xe

Nhà nghỉ Thái Bình giá rẻ tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ đó chính là nhà nghỉ Linh Anh. Phòng ốc rất sạch sẽ và khang trang cùng mức giá thành phải chăng. Tại đây các du khách còn được thưởng thức món Canh cá một món đặc trưng của vùng đất này. Bên cạnh đó thì việc di chuyển tới Chùa Keo để tham quan cũng rất thuận tiện.

Nhà nghỉ Linh Anh là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Đoàn Nguyễn Thục, Quỳnh Hồng, Quỳnh Phụ, Thái Bình, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ Linh Anh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà nghỉ Linh Anh sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Các cặp đôi đặc biệt thích địa điểm Nhà nghỉ Linh Anh và họ đã cho 2 điểm sau khi nghỉ tại đây. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác.