Tổng số: 1 kết quả
  Địa chỉ: Tổ dân phố số 5, Thị trấn Ba Sao, Huyện Kim Bảng, Hà Nam Điện thoại cố định: 0226 1900988988 Điện thoại di động: 0982929888 Email: booking@golftruongan.com.vn Website: http://www.golftruongan.vn

Sân golf Kim Bảng Hà Nam (tên tiếng anh: Stone Valley Golf and Resort) là một trong những sân golf quốc tế lớn nhất tại Việt Nam có thiết kế độc đáo với một số vốn đầu tư khổng lồ nhất. Không chỉ dừng lại là một sân golf, đây còn là quần thể nghỉ dưỡng cao cấp đạt chuẩn quốc tế phục vụ du khách với hàng trăm tiện ích khác nhau.

Sân golf được xây dựng tại thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam và chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 60km với 1,5 giờ lái xe. Sân golf được đặt trong khu du lịch Tam Chúc – một địa điểm du lịch nổi tiếng tại Hà Nam, nơi được biết đến với vẻ đẹp của các thung lũng, của hồ nước với những núi non được ví như một “Vịnh Hạ Long trên cạn” của tỉnh Hà Nam.

Với diện tích gần 200 ha, kiến trúc sư tài năng Brian Curley của công ty thiết kế Schmidt – Curley đã biến nơi đây trở thành một khu nghỉ dưỡng Stone Valley 36 lỗ quy mô lớn chưa từng có tại Hà Nam và hứa hẹn sẽ trở thành một trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam.

Thiết kế là sự kết hợp hoàn hảo từ vị trí, cảnh quan tự nhiên cũng như vật liệu để tạo nên một sân golf Kim Bảng ấn tượng. Sự kết hợp của những mỏ đá nhân tạo cùng với đầm lầy, nước, sân cỏ, cát đá và các khu vực đá tự nhiên tạo nên một quang cảnh tuyệt vời khi ngắm nhìn từ trên cao.

Không chỉ xây dựng một khu chơi golf đẳng cấp mà công ty golf Trường An còn đầu tư xây dựng khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy mà trong thiết kế, kiến trúc sư Brian Curley đã đan xen những hệ thống cây xanh, hồ nước nhân tạo với các khu nghỉ dưỡng. Khi đến với sân golf Kim Bảng, bạn còn có thể dễ dàng tham quan, ngắm cảnh Suối Ngang chảy qua.

Sân golf Kim Bảng cũng có nhiều tiện ích hiện đại với một Clubhouse (Nhà Câu lạc bộ) được đặt trên đồi với thiết kế sang trọng, mang đậm nét châu u, Nhà Câu lạc bộ có 9 mặt trước view cực kỳ thoáng. Nếu đứng từ đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng quang cảnh tuyệt đẹp của sân golf cũng như sẽ thấy được gần như toàn bộ địa hình của các hố golf.

Sân golf Kim Bảng Hà Nam thực sự là điểm đến không thể bỏ lỡ của tất cả các tay golf chuyên và không chuyên đến đây trải nghiệm, thử sức và tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp tốt nhất.