Tổng số: 2 kết quả
  Địa chỉ: Xã Định Thành, Huyện Dầu Tiếng, Xã Định Thành, Huyện Dầu Tiếng, Bình Dương
Hồ Dầu Tiếng nằm giáp ranh giữa 3 tỉnh Bình Dương – Bình Phước và Tây Ninh. Cho nên đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế khu vực này, nhất là vấn đề thủy lợi. Điểm qua một số thành tích của hồ này thì đây là hồ nước nhân tạo lớn nhất cả nước. Với tổng diện tích lên đến 27km2, chứa được trung bình 1,58 tỷ mét khối nước. Bên cạnh việc chính là cung cấp nước cho sông Sài Gòn và các vùng lân cận. Nhiều năm trở lại đây, hồ cũng được khai thác về dịch vụ du lịch, trở thành điểm đến đón hàng ngàn lượt khách mỗi năm.
Đến du lịch Hồ Dầu Tiếng bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều hoạt động vui chơi lý thú. Diachiamthuc.vn tin rằng những hoạt động này hứa hẹn sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm du lịch thật ý nghĩa và khó quên đó. Dưới đây là một số hoạt động bạn không nên bỏ qua: 
 
Cứ đến bình minh hay hoàng hôn là sắc trời nước ở hồ Dầu Tiếng như hòa vào nhau. Như một bức tranh với những gam màu ấn tượng, để du khách này đi mà vẫn còn lưu luyến, rỉ tai rủ rê du khách sau ghé đến ngắm cảnh chuyển giao đất trời tuyệt đẹp này. Hãy sạc pin máy ảnh thật đầy để có thể bắt trọn nhiều khoảnh khắc hiếm có này nhé!
 
Hoạt động câu cá dường như chẳng còn mấy xa lạ với những bạn trẻ ngày nay. Như một thú chơi xả stress cho tâm hồn. Với những bạn đam mê câu cá, thì đừng bỏ qua địa điểm câu cá rộng lớn như vậy nhé. Ngoài việc thu được các chiến lợi phẩm, việc câu cá còn khá giải trí. Còn làm các bạn nam trông ”ngầu” hơn trong mắt các bạn nữ đôi chút nữa đó.
 
Đến hồ Dầu Tiếng mà không cắm trại qua đêm thì độ vui của cuộc chơi đã giảm hết một nửa đấy. Tại sao ư? Vì theo mình càng về đêm, khung cảnh lại càng trở nên lãng mạn. Các bạn có thể nhóm lửa ngồi quây quần bên nhau, tổ chức BBQ bên hồ, rồi đàn hát cho nhau nghe. Lúc mệt rồi thì cùng nhau nằm ngắm sao, trò chuyện,… Sáng sớm sương mù, cùng nhau làm tách cafe nóng nhìn mặt trời mọc. Trông rất tuyệt đúng không?