Tổng số: 1 kết quả
  Địa chỉ: Số 4/43 Đường Cửa Hữu, Phố Nam Thành, Phường Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa Điện thoại di động: 0915 142 737 - 0973 397 440   Email: thuexethanhvinh@gmail.com Website: http://thuexethanhhoa.net

Nhà Xe Thành Vinh Xin Phép Được Gửi Đến Những Lời Tri Ân tới Quý Khách hàng đã Nhiệt tình Ủng hộ và Tin tưởng Sử dụng Dịch vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Giá Rẻ Tại Thanh Hoá của chúng tôi trong suốt chặng đường qua. Chân thành cảm ơn và kính chúc quý khách hàng luôn luôn Mạnh khỏe - Hạnh phúc - Thành đạt trong cuộc sống.

Những ngày Tết sum họp đến, ai cũng muốn nhanh chóng trở về với gia đình và người thân để đón giao thừa, cùng tận hưởng không khí xuân ấm cúng cùng gia đình. Đáp ứng nhu cầu đó Thành Vinh cung cấp Dịch vụ Xe Du Lịch dành riêng cho dịp Tết Nguyên Đán 2017. Dịch vụ Thuê Xe Đảm bảo Chất Lượng, Giá rẻ cạnh tranh. Từ những kinh nghiệm trong ngành Dịch vụ Cho Thuê Xe Du Lịch đặc biệt điều hành xe rất hiệu quả trong những năm qua, Thành Vinh luôn bảo đảm phục vụ khách chu đáo bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm và mang lại cho khách những chuyến đi an toàn, hợp lí nhất.