Tổng số: 1 kết quả
  Địa chỉ: A216K, KDC Lâu Đài Vàng, Kp Bình Đứ, Phường Bình Nhâm, Thành phố Thuận An, Bình Dương Điện thoại di động: 093 870 72 00 Email: mai.nguyen@indochinaauto.net Website: thuexebinhduong.net

Ngày nay, khi nhu cầu của con người ngày một cao hơn, xe hơi không chỉ là phương tiện che nắng mưa mà còn phải đẹp và mang thương hiệu tốt để thể hiện đẳng cấp người sử dụng. Hiểu được điều này, dịch vụ Thuê xe Bình Dương của chúng tôi tập hợp những chiếc xe hợp thời nhất từ các hãng xe danh giá và uy tín nhất để mang lại cho khách hàng những phút giây trải nghiệm đáng giá.

Chúng tôi chuyên phục vụ 3 mảng chính, đó là : Xe hoa, Xe du lịch, và Xe hợp đồng đưa rước nhân viên các khu công nghiệp tại Bình Dương.

Đối với mảng Xe hoa, chúng tôi đã thực hiện hàng trăm chuyến xe hoa tại Bình Dương cho các cặp đôi từ năm 2015 đến nay. Tùy điều kiện cô dâu chú rể mà chúng tôi tư vấn dòng xe tốt nhất với giá hợp lý nhất. Các chuyến xe  hoa tại Bình Dương của chúng tôi đa phần di chuyển tại các huyện thị ở Bình Dương nhưng cũng có nhiều chuyến đi xa đến tận Tp HCM, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu, Bình Thuận, Long An, Tiền Giang, Hậu Giang...

Đối với mảng Xe du lịch, chúng tôi phục vụ các chuyến đưa dâu, đi du lịch, thăm viếng, đi chùa, đưa đón sân bay tại Bình Dương với đa dạng các chủng loại xe 5 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 30 chỗ, 45 chỗ.

Đối với mảng Xe hợp đồng, Xe đưa rước nhân viên tại Bình Dương, Xe đưa rước học sinh tại Bình Dương, chúng tôi chuyên phục vụ xe đưa rước các chuyên gia nước ngoài và nhân viên cấp cao của các tập đoàn đa quốc gia tại các khu công nghiệp ở Bình Dương, xe đưa rước công nhân các khu công nghiẹp ở Bình Dương, đưa rước học sinh và giáo viên các trường quốc tế tại Bình Dương. Tùy yêu cầu của khách, chúng tôi có thể cung cấp tất cả các dòng xe, đời xe trên thị trường hoặc đầu tư mới để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với phương châm "uy tín, trung thực, chất lượng", chúng tôi đã và đang gầy dựng thương hiệu vững mạnh để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và trở thành đơn vị cho thuê xe xe đưa rước hàng đầu Bình Dương.