Tin tức - Sự kiện

Tuần lễ ẩm thực Đài Loan tại khách sạn Sheraton Hanoi

Cập nhật: 20/03/2018 14:43:48
Tuần lễ Ẩm thực Đài Loan diễn ra tại Khách sạn Sheraton Hanoi từ ngày 16 - 23/3/2018. Hai đầu bếp tài năng từ Khách sạn Sheraton Hsinchu, Đài Loan đã được mời đến Hà Nội để mang tới cho thực khách những món ăn truyền thống nổi tiếng của Đài Loan.  

Đến với Tuần lễ Ẩm thực Đài Loan tại Hà Nội, thực khách được thưởng thức hương vị đặc trưng của ẩm thực Đài Loan qua bàn tay khéo léo và tài tình của hai đầu bếp khách mời từ Đài Loan. Đầu bếp Chung Hsin Lai với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực cùng đầu bếp trẻ tài năng Yang Peng làm thỏa mãn thực khách với những món ăn ngon nổi tiếng, từ những món ăn nóng hổi nằm trong danh sách 15 món không thể bỏ lỡ khi tới Đài Loan như: cơm thịt kho, mỳ bò Đài Loan, trứng chiên hàu, gà rán sốt xì dầu, tôm chiên dứa…, đến những món tráng miệng hấp dẫn. Các món ăn được phục vụ theo hình thức buffet tự chọn nên thực khách thoải mái nếm thử các hương vị độc đáo với cảm giác không khác gì đang lạc vào một khu phố ẩm thực tại Đài Loan.

Giá của chương trình Tuần lễ Ẩm thực Đài Loan tại Hà Nội là từ 620.000 đồng/suất buffet trưa, từ 1.100.000 đồng/suất buffet tối và buffet trưa chủ nhật.

 

Nguồn: Tạp chí Du lịch

Cùng chuyên mục